Tuesday, 11/05/2021 - 22:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM YANG

Ngày 22/3/2021, Liên đội trường Tiểu học Nam Yang tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 22/3/2021,vào lúc 07giờ 30 phút. Nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Nam Yang đã tổ chức thực hiện thành công ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” theo kế hoạch số 107-KHPH/ĐTN-PGDĐT ngày 09/3/2021 giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đak Đoa về việc tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức tại các địa điểm: sân trường, phòng Đội và nhà đa chức năng Trường Tiểu học Nam Yang. Về tham dự ngày hội có Chị Lưu Quỳnh Giang - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Đak Đoa và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể xã Nam Yang cùng sự tham gia nhiệt tình, tích cực, sôi nổi của 779 em Đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Ngày hội đã diễn ra phần lễ ôn lại truyền thống Đoàn trong không khí trang nghiêm và phần hội với các môn thi: Kéo co, cờ vua và nhảy dân vũ tập thể. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội.

Chị Lưu Quỳnh Giang - Phó Bí thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Đak Đoa về tham dự ngày hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Năm 2021 : 1.496