Thứ ba, 11/05/2021 - 22:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM YANG

Ngày 03/10/2020, tập thể HĐSP trường Tiểu học Nam Yang vui mừng chào đón quý thầy cô cụm chuyên môn số 1 về dự sinh hoạt chuyên môn lần thứ I

Sáng thứ 7, ngày 03/10/2020, tập thể HĐSP trường Tiểu học Nam Yang vui mừng chào đón quý thầy cô cụm chuyên môn số 1về dự sinh hoạt chuyên môn lần thứ I gồm các môn: toán, tiếng việt, mỹ thuật và hoạt động trải nghiệm của bộ sách Cánh Diều lớp 1. Về dự sinh hoạt chuyên môn lần thứ I, có cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Chuyên viên phòng GD & ĐT huyện Đak Đoa, cô Ngô Thị Tuyết Lan - Cụm trưởng cụm chuyên môn số 1 và quý thầy cô là Hiệu trưởng, Hiệu phó, các thầy giáo, cô giáo phụ trách giảng dạy ở các trường trong cụm. Buổi sinh hoạt chuyên môn lần thứ I được tổ chức thành công tốt đẹp!